ĐÊM NHẠC "QUỸ NHI ĐỒNG CỦA THỤC"

Quỹ Nhi Đồng của Thục được thành lập năm 2016 bởi ca sĩ Hiền Thục, mục đích của việc thành lập quỹ này là để giúp đỡ các bé thiếu nhi có hoàn cảnh bất hạnh. 

Trước thực trạng  hiện nay vấn nạn các trẻ em bị xâm hại lạm dụng tình dục ngày càng nhiều và đa số các nạn nhân đều rất đáng thương thiếu sự quan tâm chăm sóc của gia đình. Nhân ngày 1/6 ngày Quốc tế thiếu nhi, Hiền Thục muốn đặc biệt quan tâm đến những trẻ em này. Vì vậy Hiền Thục tổ chức đêm nhạc MiniGala để quyên góp giúp các em. Đêm nhạc có sự Tham gia của các ca sĩ Mỹ Linh, Hiền Thục, Đức Tuấn, Nguyễn Hồng Ân,  Yến Trang, Yến Nhi, Khánh Hoàng, Minh Trang, Lâm Phúc Quân.

Đêm nhạc được tài trợ địa điểm, tiệc Buffet bởi nhà hàng Lion City.

Thời gian : 

Ngày 1/6/2017

18h-20h : Tiệc Buffet

20h-22h30 : Chương trình ca nhạc

Địa điểm : Lion City - 32 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1.

Toàn bộ số tiền bán vé trong đêm nhạc sẽ được tặng cho nhà Nhịp Cầu Hạnh Phúc nơi đang điều trị tâm lý, chăm sóc nuôi dưỡng tạm thời các trẻ em bị xâm hại nô lệ khai thác tình dục. Số tiền quyên góp này sẽ được dùng để chữa sửa ngôi nhà Nhịp Cầu Hạnh Phúc.

Lời ngỏ !

 Trẻ thơ “ ..Hai tiếng dịu dàng giành cho những thiên thần nhỏ, các em là mầm sống, là hy vọng tươi đẹp cho cả một thế hệ tuổi trẻ. Nhưng ở đâu đó trong thế giới êm đềm, vẫn còn nhiều lắm những đứa trẻ đang phải khoác lên tuổi thơ của mình là tấm chăn của sự bất hạnh mang tên “ Nạn Nhân Bị Xâm Hại Tình Dục “

Các em là nạn nhân trực tiếp trong các vụ xâm hại, trở thành nô lệ và bị ngược đãi tình dục một cách tàn bạo. Chúng tôi đã giành trọn cuộc hành trình dài của tình người để xây dựng lên ngôi nhà mang tên “ Nhịp Cầu Hạnh Phúc “ . Từ ngôi nhà chung này, chúng tôi đang điều trị tâm lý và cưu mang những đứa trẻ cùng hoàn cảnh bơ vơ mang nặng vết thương tâm lý bị xâm hại có thể sống nương tựa bên nhau, chia sẻ, yêu thương, chung một niềm tin sẽ vượt qua nỗi đau.

Sự lạc lõng, cô đơn và nỗi sợ hãi tưởng chừng đã nuốt trọn cuộc đời các em. Nhưng niềm tin vào những tâm hồn cao đẹp đang từng ngày được hình thành trong tâm trí, giờ đây các em đã không còn phải lo sợ mình sẽ tiếp tục bị xâm hại khi được sống trong một tập thể đồng lòng tương trợ và đầy nhân ái. Chúng tôi vẫn đang cố gắng từng ngày chia sẻ, động viên giúp các em hòa nhập vào cộng đồng, tái sinh một sự sống. Nhưng lực bất tòng tâm khi ngôi nhà “ Nhịp Cầu Hạnh Phúc “ đã được xây dưng hơn 10 năm qua đang dần xuống cấp. Cuộc sống của các em đang dần ổn định về tâm hồn thì lúc này lại phải hằng ngày đối diện với những khó khăn về nơi sinh hoạt, ăn ở. Những tấm tôn đang dần mục nát khiến các em rơi vào sự chật vật trong những mùa nắng oi bức và mùa mưa đổ dột. Sự khó khăn chồng chất mỗi ngày khiến các em lo lắng không còn nơi tựa vào. 

Chúng tôi tha thiết gởi đến quý vị những tấm lòng hảo tâm sẽ cùng chung tay vun đắp cho ngôi nhà chung của các em trở nên vững chắc hơn, là nơi cho các em không chỉ an tâm về tinh thần mà còn bình an không lo sợ thêm sự mất mát chốn bình yên đang có.