Events

BBQ BUFFET - CẢM HỨNG TỪ NHỮNG MÓN NƯỚNG THAN

ĐI 4 TÍNH TIỀN 3 - ĐÓN HÈ SÔI ĐỘNG VỚI ĐẠI TIỆC BBQ BUFFET TẠI LION CITY 32 LÊ LỢI, Q. 1 Khởi động lại tiệc Buffet và thưởng thức no say cùng những món ăn ngon Singapore và thỏa sức tận hưởng không giới hạn các món hải sản cao cấp như: MỰC, TÔM CÀNG XANH, CÁ HƯỜNG BIỂN, SÒ ĐIỆP, HÀO PHÁP…được nướng than, nóng hổi và thơm lừng

Xem tiếp

TIỆC BUFFET BOLERO GALA DINNER

Cùng chào đón sự kiện GALA DINNER độc đáo tại Lion City Trong cuộc sống, có 4 thứ mà chúng ta phải nhất định thưởng thức ít nhất một lần. Đó là: ​ Nếm những món ăn ngon nhất, nghe những bản nhạc du dương nhất, hít thở mùi hương khoan khoái nhất, và nhìn thấy những khung cảnh sang trọng bậc nhất.

Xem tiếp

ĐÊM NHẠC "QUỸ NHI ĐỒNG CỦA THỤC"

Quỹ Nhi Đồng của Thục được thành lập năm 2016 bởi ca sĩ Hiền Thục, mục đích của việc thành lập quỹ này là để giúp đỡ các bé thiếu nhi có hoàn cảnh bất hạnh.  Trước thực trạng  hiện nay vấn nạn các trẻ em bị xâm hại lạm dụng tình dục ngày càng nhiều và đa số các nạn nhân đều rất đáng thương thiếu sự quan tâm chăm sóc của gia đình. Nhân ngày 1/6 ngày Quốc tế thiếu nhi, Hiền Thục muốn đặc biệt quan tâm đến những trẻ em này. Vì vậy Hiền Thục tổ chức đêm nhạc MiniGala để quyên góp giúp các em. Đêm nhạc có sự Tham gia của các ca sĩ Mỹ Linh, Hiền Thục, Đức Tuấn, Nguyễn Hồng Ân,  Yến Trang, Yến Nhi, Khánh Hoàng, Minh Trang, Lâm Phúc Quân. Đêm nhạc được tài trợ địa điểm, tiệc Buffet bởi nhà hàng Lion City.

Xem tiếp

MINISHOW HIỀN THỤC - ĂN TỐI CÙNG HIỀN THỤC

Tiếp nối những sự kiện âm nhạc đặc sắc tại Lion City 32 Lê Lợi, Q. 1, chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách hàng chương trình Minishow với tên gọi “ĂN TỐI CÙNG HIỀN THỤC” với thực đơn đặc biệt MELODY DINNER SET dành cho 02 người. Ca sỹ Hiền Thục sẽ thể hiện nhiều ca khúc trữ tình với chất giọng trầm và ấm có thể làm tan chảy bất kỳ trái tim của các vị khán giả ở mọi lứa tuổi.

Xem tiếp

CAY NỒNG CÀ RI SINGAPORE

Nhắc đến cà ri, mọi người thường liên tưởng đến món ăn với hương thơm đặc trưng cùng vị béo ngậy, sánh đặc cùng một chút dư vị ngọt. Tuy nhiên, tại Singapore khi nói đến cà ri (curry) thì người ta lại nghĩ ngay đến một món ăn cay nồng. Đó mới chính là hương vị gốc đặc trưng của cà ri.

Xem tiếp

SỐT SAMBAL - LINH HỒN CỦA ẨM THỰC SINGAPORE

Là một trong những gia vị quan trọng nhất của nền ẩm thực Singapore, tạo nên hương vị cay nồng đặc trưng, sốt Sambal có mặt trong rất nhiều món ăn truyền thống của Đảo quốc Sư Tử.

Xem tiếp