SINH NHẬT CỰC SỐC - BẠN BAO NHIÊU TUỔI, GIẢM GIÁ BẤY NHIÊU PHẦN TRĂM

TUỔI KHÔNG CHỈ LÀ MỘT CON SỐ! TẠI LION CITY, ĐÓ LÀ PHẦN TRĂM GIẢM GIÁ VỚI CHƯƠNG TRÌNH "SINH NHẬT CỰC SỐC" TRONG THÁNG 3, 4, 5

Đối với mỗi con người, sinh nhật là một trong những ngày quan trọng nhất trong năm, hoặc có khi là của cả một giai đoạn của đời người. Đó không chỉ là ngày kỷ niệm mình đã sinh ra đời, ngày bước qua 1 tuổi mới, mà đó còn là dịp để mọi người thân, bạn bè và đồng nghiệp quây quần, tận hưởng những giây phút tiệc tùng vui vẻ.

Hiểu được điều đó, Lion City luôn muốn tạo điều kiện để quý thực khách có cơ hội tổ chức một buổi tiệc sinh nhật hoàn hảo, ấn tượng nhất. Với vị trí trung tâm tại 2 thành phố lớn, không gian thiết kế đầy tinh tế, món ăn chế biến theo phong cách Singapore truyền thống, show biểu diễn Teppanyaki độc đáo... Lion City là sự lựa chọn tuyệt vời để kỷ niệm ngày sinh của bạn.

Và không chỉ vậy, Lion City còn muốn tặng thêm một món quà cực kỳ đặc biệt, mang tính thương hiệu và thể hiện sự táo bạo, đó là chương trình khuyến mãi SINH NHẬT CỰC SỐC - BẠN BAO NHIÊU TUỔI, GIẢM GIÁ BẤY NHIÊU PHẦN TRĂM!

Nếu bạn có ngày sinh năm trong các tháng 3, 4, 5 hãy gọi ngay cho chúng tôi để đặt bàn và tận hưởng ưu đãi có 1-0-2 này!