ĂN TRƯA KIỂU SINGAPORE!

Bạn có bao giờ thắc mắc những quốc gia Đông Nam Á khác, ví dụ như Singapore người ta ăn trưa như thế nào?

Không chỉ trả lời thắc mắc trên, tại Lion City chúng tôi tạo cho bạn một cơ hội thử khám phá bữa trưa kiểu Singapore truyền thống với giá đặc biệt: đồng giá 99K cho CÁC MÓN MÌ XÀO và 109K cho CÁC MÓN CƠM CHIÊN Singapore!

- Mì xào, cũng như hủ tiếu xào, bún xào... là những món ăn trưa phổ biến của người dân Đảo quốc Sư Tử. Có rất nhiều món để thực khách khám phá như Mì Phúc Kiến xào Tôm, Bún Xào Singapore, Bún cà ri Singapore (Laksa)... Tuy nhiên hấp dẫn nhất là MEE GORENG - Mì xào cay Mã Lai. Kết hợp giữa sốt Sambal cay nồng là sự lựa chọn với Hải sản hoặc Bò. Nếu bạn là một tính đồ ăn cay, Mee Goreng chắc chắn sẽ kích thích bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên!

- Cơm chiên có thể đi cùng với nhiều loại nguyên liệu khác nhau, từ hải sản cho đến thịt gà, rau củ. Nhưng điểm nổi bật nhất tại Lion City là món CƠM CHIÊN CÁ MẶN! Với những con cá mặn lớn được nhập trực tiếp từ vùng biển Penang, Malaysia, cộng thêm bí quyết nêm nếm đặc biệt, Cơm chiên cá mặn tại Lion City sẽ khiến các thực khách phải ngạc nhiên vì sự đặc biệt của nó!

Chỉ với 99K cho mì xào hoặc 109K cho cơm chiên, miễn phí 01 ly Coke, Sprite hoặc nước suối, thực khách sẽ được trải nghiệm bữa trưa kiểu Singapore đúng chuẩn! Giảm giá thêm 30% các món ăn nhẹ và các món rau!

Áp dụng từ 11h30 đến 14h30 mỗi ngày. Không áp dụng cho giao hàng tận nơi.
Hotline: +84 938 111 230